Cách chặn facebook vĩnh viễn

lúc bị ai đó làm cho phiền đức trên Facebook ( nhắn tin, mời Gọi game, tag thương hiệu bạn vào ảnh không mong muốn, phản hồi ném nhẹm đá…), bạn nên ngăn Facebook của mình luôn.

You watching: Cách chặn facebook vĩnh viễn

Quý khách hàng chia ly người yêu, và không thích họ thấy bất kỳ điều gì về phần mình trên Facebook (status, bình luận, lượt thích, hoặc bất kỳ vận động như thế nào khác…), bí quyết dễ dàng tốt nhất là Block niông chồng Facebook của ngưới kia. Thậm chí bọn họ sẽ không còn thấy mẫu bình luận của khách hàng sinh sống status của một người bạn khác (chúng ta chung).

Làm cầm cố như thế nào nhằm Bloông chồng niông xã Facebook một ai đó?

Cách chặn Facebook 1:

Chặn nichồng Facebook bằng Lối tắt quyền riêng rẽ tư bên trên Facebook

-Quý khách hàng nhấp vào hình tượng cái ổ khóa sinh sống bên trên thuộc mặt phải Facebook News feed.

-Chọn: Làm thay như thế nào nhằm ngăn uống ai kia làm cho phiền khô tôi (How vày I stop someone from bothering me?)

-Điền tên niông chồng Facebook hoặc gmail facebook của bạn đề xuất chặn rồi dấn chứng thực là xong!

*
Hướng dẫn bloông xã Facebook

Cách chặn Facebook 2:

-quý khách truy cập vào trang Facebook của fan bị ngăn. Nhấp vào hình bánh xe nhằm vỏ hộp thoại khiêu vũ ra, các bạn lựa chọn Báo cáo/Chặn ( Report/Block) như hình bên dưới đây:

*


-Tại bước tiếp sau, Facebook trải đời bạn lựa chọn phương án để ngăn bị có tác dụng pthánh thiện nhỏng sau:

*

Các tùy lựa chọn report không đúng phạm hoặc chặn nichồng Facebook bao gồm:

-Bỏ theo dõi: Quý khách hàng sẽ không còn thấy cập nhật của fan ấy trong Bảng tin nữa.

See more: The Official Microsoft Toolkit Website, Microsoft Toolkit 2

-Huỷ kết bạn: Người đó sẽ không còn thể đăng bài trên nhật kí (tường Facebook) của bạn.


-Gửi báo cáo: Nếu tài khoản Facebook bạn kia có dấu hiệu spam, không đúng phạm vào thông tin tài khoản thì chúng ta bắt đầu chọn tính năng này ( ví như vu vạ thì có Khi các bạn sẽ bị khóa thông tin tài khoản Facebook đấy!)

Khi vẫn blochồng Facebook của bạn kia, từ bỏ nay về sau:

-Người bị bloông xã sẽ không còn nhìn thấy các comment mà chúng ta viết bên trên Facebook ( cả phản hồi trên Facebook của người khác).

-Họ vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm tên các bạn thông qua Google hoặc coi được Facebook Profile của người tiêu dùng sống tâm trạng Public.

See more: - Microsoft Office 2016 Full [email protected]


-Nếu tín đồ bị chúng ta bloông xã truy cập vào can hệ Facebook của bạn, họ sẽ tiến hành báo là trang không kiếm thấy.

-Hai bạn vẫn còn đấy thấy nhau bên trên team chát Facebook hoặc thuộc được mời tham gia sự kiện bên trên Facebook Group!