Cách Làm Bánh Chuối Yến Mạch Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nếu bạn đang phân vân đo đắn nên thổi nấu món gì đến bữa sáng gia đình thì thử 2 giải pháp làm bánh chuối yến mạch sau đây nhé!

Làm bánh chuối yến mạch bằng nồi rán không dầu là cách giúp cho bạn giảm thiểu được không ít thời gian, tiện lợi mà bánh vẫn mềm với thơm ngon rất kỳ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối yến mạch bằng nồi chiên không dầu

Cách có tác dụng bánh chuối yến mạch

1. Nguyên liệu

120gr yến mạch cán dẹt1-2 quả chuối chín (tùy vào form size của quả chuối)60gr sữa chua không đường2gr bột quế5gr Baking powder (bột nở)20gr hạnh nhân (loại cắt lát)2 muỗng canh siro con đường (có thể thay thế sửa chữa bằng mật ong)1/2 muỗng coffe tinh hóa học vani2 trái trứng gà

*

2. Bí quyết làm bánh chuối yến mạch

Bước 1: sử dụng nĩa dầm nhuyễn phần chuối chúng ta có, chỉ duy trì lại khoảng 6 khoanh tròn chuối để trang trí trên bánh.

Bước 2: áp dụng một loại tô new cho vào kia 2 trái trứng kê cùng 60gr sữa chua, 2 muỗng nhỏ canh siro đường, 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani, 2gr bột quế, 5gr bột nở. Tiếp đến, dùng phới lồng khuấy đều cho tới khi tất cả hổn hợp được hòa quyện.

Bước 3: cho thêm vào hỗn hợp trên phần chuối sẽ tán nhuyễn, 120gram yến mạch cán dẹt và bắ đầu trộn đều.

Bước 4: các bạn làm rét nồi cừu không dầu ở ánh sáng 170 độ C trước khoảng tầm 10 phút để bánh được chín đầu. Sau đó, đổ hỗn hợp bánh bên trên vào khuôn đã tất cả giấy nến lót sẵn, xếp lên trên mặt vài lát chuối với hạnh nhân cắt lát. Tiếp đến, các bạn nướng bánh trong khoảng thời hạn 20 phút với nhiệt độ 170 độ C.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 - : Top Đội Hình Đáng Chơi Trong Bản 11

Bánh chuối yến mạch làm bằng nồi chiên không dầu mượt thơm với vị ngọt thoải mái và tự nhiên từ chuối, chua nhẹ từ sữa chua kết hợp với chút bùi bùi của hạn nhân vừa ngon vừa bổ dưỡng cho mức độ khỏe.

*

Cách làm bánh chuối

1. Nguyên liệu

80gr chuối chín60gr yến mạch cán dẹt40gr bơ lạt1/2 muỗng coffe bột baking power nguồn (bột nở)30ml sữa hạnh nhân (có thể thay thế sửa chữa bằng sữa tươi ko đường)1 muống nêm canh siro con đường cỏ ngọt (có thể sửa chữa thay thế bằng mật ong)1 quả trứng gà1 ít phân tử dinh dưỡng

*

2. Cách làm bánh chuối

Bước 1: Đầu tiên bạn dầm nhuyễn chuối bằng nĩa thế nào cho mịn.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn có thể thêm vào đánh chuối khoảng 30ml sữa hạnh nhân không con đường và trộn sao để cho thành các thành phần hỗn hợp đều. Dùng một đánh mới, cho vô đó 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh siro cỏ ngọt tốt mật ong. Kế tiếp dùng cun cút lồng tấn công tan, đổ hỗn hợp chuối vào đánh trứng rồi khuấy các cùng 40gram bơ lạt đun chảy.

Bước 3: Cho vào hỗn hợp trên thêm các vật liệu như yến mạch cán dẹt (đã xay nhuyễn), 1/2 muỗng cafe bột nở rồi khuấy đến khi hỗn hợp mềm mại và mượt mà là được.

Bước 4: làm nóng nồi chiên không dầu ở ánh sáng 160 độ C trước khoảng tầm 15 phút. Bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn tất cả lót giấy nến, đến lên cùng bề mặt một ít hạnh nhân, chuối cắt thành từng miếng rồi nướng ở mức nhiệt 160 độ C vào 10 phút.

Bánh chuối yến mạch bằng nồi chiên không dầu nặng mùi thơm hấp dẫn, cốt bánh thì bông xốp, mượt ẩm không bị quá khô thuộc vị ngọt đặc trưng của chuối, lớn béo của bơ, bảo vệ ăn 1 miếng là mê tít!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *