Cách làm phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

*

Bánh phồng tôm là món khoái khẩu của khá nhiều người. Chúng rất có thể được sử dụng làm món nạp năng lượng vặt, khai vị và cũng rất được dùng phổ cập trong các dịp lễ tết.

Xem thêm: Top 5 Miếng Lót Thấm Sữa Giặt Được Loại Nào Tốt, Khi Nào Nên Dùng Miếng Lót Thấm Sữa

Ví như bạn lo ngại vì sử dụng không ít dầu mỡ khi chiên, thì mẹo chiên bánh phồng tôm không dầu mỡ dưới đây chắc chắn là sẽ là gợi ý tuyệt vời mang đến bạn.

Chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng

Không độc nhất thiết yêu cầu dùng dầu mỡ new làm bánh phồng tôm nở ra và giòn tan. Chỉ cần phải có nhiệt độ phù hợp là chúng ta cũng có thể hoàn thiện món bánh này bất cứ lúc nào, ví như tận dụng ánh sáng của lò vi sóng. Biện pháp làm như sau:

*
*
*
Mẹo chọn ngao và làm nghêu sạch cát cực hay
*
5 mẹo tốt với vỏ cam chanh có thể khiến các bạn bất ngờ
*
Bí quyết nấu nạp năng lượng nhanh chỉ vào 15 phút
*
Cách để măng thô thật mềm và sáng màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *