Cánh gà nướng nồi chiên không dầu

Cách nướng gà bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock là phương pháp được tương đối nhiều chị em tra cứu kiếm. Đây là biện pháp nướng kê vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian được nhiều người ưa chuộng. Trong nội dung bài viết này, ăn uống điện sản phẩm timnhaviet.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách nướng gà đặc biệt này nhé!

1. Bí quyết nướng gà bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock

1.1. Nguyên liệu và dụng cụ

- 1 mẫu nồi chiên không dầu Lock&Lock.

Bạn đang xem: Cánh gà nướng nồi chiên không dầu

- Đùi kê (tùy vào diện tích của nồi rán mà chúng ta cho con số thực phẩm vào nồi, thường thì nồi gồm dung tích 3.5 lít chiên rất có thể 5 dòng đùi nhé).

- Bột rán giòn Aji-Quick.

- Dầu ăn

1.2. Quá trình thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch sẽ đủi con kê với nước

- sử dụng dao khía đùi kê để đùi thâm nhập gia vị.

*

Bước 2: Tẩm bột

- bước tẩm bột này sẽ được chia làm 2 lần. Việc chia làm 2 lần sẽ để cho bột bám đều khắp hơn giúp đùi gà giòn hơn.

+ Lần 1: mang đến bột Aji-Quick với đùi kê vào 1 cái hộp kế tiếp lắc phần lớn (nếu không tồn tại hộp nhựa, chúng ta cũng có thể lăn bằng tay). Chú ý lăn bột kĩ để giúp món ăn uống giòn cùng đẹp hơn.

+ Lần 2: bạn quét dầu ăn uống lên đùi con gà và thực hiện tẩm bột Aji-Quick lần 2. Bạn tiến hành giống tẩm bột lần 1, cho đùi con gà gà vào 1 chiếc hộp nhựa cùng lắc hồ hết hoặc lăn bởi tay.

Bước 3: Chế biến

- bạn xếp các cái đùi con kê đã tẩm ướp gia vị vào trong nồi.

- nhảy nồi chiên không dầu lên và cài đặt nhiệt độ 200 độ C trong thời hạn 10 phút.

*

- Sau 10 phút đầu tiên, bạn mở nồi rán ra cùng lật đùi gà. Sau đó, thiết lập thêm 8 phút nữa là có thể bỏ ra thưởng thức.

Vậy là các bạn đã kết thúc cách nướng gà bằng nồi rán không dầu Lock&Lock, hãy cùng trải nghiệm đĩa đùi gà nướng giòn tan cùng gia đình nhé

*

Tham khảo:Nướng làm thịt bò bởi nồi chiên không dầu thơm ngon, kỳ lạ miệng

2. Một số trong những món gà nướng bằng nồi cừu không dầu Lock&Lock lôi cuốn khác

Ngoài món đùi gà nướng trên, chúng ta có thể tham khảo một vài món con kê nướng bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock dưới đây.

2.1. Bí quyết làm con gà nướng mật ong bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

- 1 bé gà ta (khoảng 1 kg).

- Mật ong nguyên chất.

- Hành lá, rau mùi (mùi tàu), lá chanh.

- Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối.

*

Dụng cụ:

- Nồi rán không dầu

- Giấy bạc.

Các cách tiến hành:

Bước 1: Sơ chế con kê và các loại nguyên liệu

- Gà làm sạch lông và phần phía trong ruột (bạn có thể mua con kê đã sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian).

- cần sử dụng muối cọ xát lên toàn thân bên phía trong và bên ngoài con con kê rồi cọ sạch.

Xem thêm: Chia Sẻ 3 Cách Chèn Hình Vào Excel Nhanh Nhất, Cách Chèn Ảnh Vào Excel Trong 60 Giây

- sử dụng dao khía vào thân nhỏ gà để khi ướp gia vị rất có thể thấm đều.

- Hành lá, ngò rí (mùi tàu) giảm gốc, rửa sạch mát với nước. Sau đó cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí giảm nhuyễn.

- Lá chanh mang đi rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: tẩm liệm gia vị

- các bạn lấy một chiếc bát vừa phải, rồi đến vào chén bát 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cafe bột nêm, 1 thìa canh xì dầu, nửa thìa cà phê tiêu, 1 thìa bột canh mật ong trộn hầu hết với nhau.

*

- cần sử dụng phần các gia vị đã trộn nghỉ ngơi trên ướp phần lớn vào kê cả mặt trong lẫn ngoài.

- cho chỗ hành lá, ngò rí cùng lá chanh sẽ sơ chế vào bên phía trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong vòng từ trăng tròn – 30 phút.

Bước 3: Nướng gà

- các bạn lót một tấm giấy bạc vào nồi chiên không dầu rồi mang đến gà đang tẩm ướp gia vị vào.

- setup nhiệt độ 200 độ C trong vòng 25 phút.

- sau khoản thời gian hết 25 phút, các bạn lật mặt kê rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi setup nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút thì tắt.

Bước 4: Thưởng thức

- Khi con kê chín, bạn bày thành phẩm ra đĩa.

- Gà sẽ sở hữu màu rubi đẹp mắt, thấm vị nhẹ ngọt đặc thù của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn với với salad hoặc bánh mì.

*

2.2. Giải pháp nướng gà bằng nồi cừu không dầu Lock&Lock: Cánh con gà nướng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

- 8 cánh gà

- 3 tép tỏi băm

- Gia vị: 1 chút muối, 4 thìa mật ong, 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường

Dụng cụ:

- Nồi rán không dầu

- Giấy bạc

*

Các cách tiến hành:

Bước 1: Sơ chế và ướp cánh gà

- Cánh gà tải về cọ sạch bởi nước muối bột rồi chặt làm đôi, làm cho 3 tùy ý

- Khứa vài mặt đường lên cánh con kê để lúc ướp được ngấm vị

- bỏ phần cánh gà vào tô cùng ướp cùng toàn bộ các loại gia vị đã chuẩn bị.

- Trộn hầu hết và nhằm trong phòng mát tủ lạnh khoảng 5h đồng hồ.

Bước 2: Nướng cánh gà

- chúng ta lót một tấm giấy bội nghĩa ở lòng nồi rồi cho chỗ cánh con gà dàn phần đa lên trên. Lưu giữ phần nước ướp cánh kê để phết thêm.

- cài đặt nồi rán ở ánh nắng mặt trời 180 độ C rồi nướng vào 5 phút.

- Sau 5 phút chúng ta bỏ phần cánh con kê ra lật mặt cùng phết thêm một nước ướp nhằm cánh gà đẫm vị cùng mềm hơn.

- tiếp tục cho vào trong nồi nướng thêm 5 phút tại mức nhiệt 180 độ. Sau khi thực hiện tại xong, là món cánh gà nướng vẫn hoàn thành.

*

Chỉ cùng với nồi chiên không dầu Lock&Lock, chúng ta cũng có thể chế biến được không ít món tiêu hóa cho gia đình. Với cách nướng gà bằng nồi rán không dầu Lock&Lock phía trên, chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *