Há cảo ngon nhất sài gòn

Sủi cảo là một trong những món ăn của người Hoa rất “được lòng” dân Sài Gòn. Món này hơi giống hoành thánh nhưng phần nhân bên trong khá là “dày” do có thêm tôm và thịt nạc xay. Cắn 1 miếng sủi cảo, húp miếng nước lèo, vị tôm lẫn thịt hòa quyện ngon ngọt tuyệt vời. Hãy cùng Địa Điểm Ăn Uống “chiến cho bằng hết” những tô sủi cảo “đặc biệt” này nghen.

Bạn đang xem: Há cảo ngon nhất sài gòn

1. Sủi cảo Thiên Thiên

*

*

Hễ nói đến sủi cảo là phải nhắc đến con đường Hà Tôn Quyền tuy nhỏ nhưng rất sầm uất với nhiều hàng quán san sát nhau. Nổi bật hơn hẳn trong khu này chính là quán sủi cảo Thiên Thiên.

*

*

*

*

Viên sủi cảo to, nóng hổi. Nhân bánh sủi cảo được làm bằng thịt heo băm và cá quết nhuyễn bọc một con tôm sú to, giòn và ngọt. Cái ngon của nước dùng ngọt thanh được nấu từ nước hầm xương với cải ngọt, mực và các loại hải sản phải nói là ngon bá cháy.

****Xem địa chỉ và review****

2. Sủi cảo Tân Tòng Lợi

*

*

*

*

Sủi cảo ở đây thuộc “size khổng lồ” ăn đã cực kỳ, bên trong còn có nguyên con tôm tươi “cắn ngập chân răng” luôn í chứ không phải nửa con như mấy chỗ khác ăn kèm với mì nữa là bao no.

Xem thêm: The House Of The Dead 4 Full Mobile Game Free Download, The House Of The Dead 4 Free Download

****Xem địa chỉ và review****

3. Sủi cảo Ngọc Ý

Ngoài Thiên Thiên thì sủi cảo Ngọc Ý cũng là một quán lâu năm ở phố sủi cảo nổi tiếng đất Sài Thành.

*

*

Quán có rất nhiều loại sủi cảo cho các bạn chọn lựa: sủi cảo chạp, sủi cảo mực, sủi cảo tôm, sủi cảo thập cẩm…Khác với những nơi khác, sủi cảo ở đây được đựng trong tô inox nên giữ nóng rất lâu.

Sủi cảo chiên cũng là món ăn lạ miệng hấp dẫn ở quán, đặc biệt phù hợp với những ai thích ăn khô. Sủi cảo sau khi chiên dọn lên sẽ được ăn kèm với rau xà lách và sốt tương ớt chua ngọt.

****Xem địa chỉ và review****

4. Mì sủi cảo vòng xoay Lê Đại Hành

Mặc dù không nổi tiếng như mì sủi cảo ở Hà Tôn Quyền nhưng số lượng khách biết đến nhiều và đông khách là do những tô sủi cảo của quán chất lượng nên truyền tai nhau đến ăn

*

*

*

*

Chỗ nay sủi cảo bán tới đâu thì mới gói tới đó bảo đảm toàn “hàng mới”, viên sủi cảo to cắn vào bên trong còn nóng hổi luôn ăn kèm với vắt mì trứng dai dai, sần sật…..chẹp chẹp thèm quá đi thôi!

5. Sủi cảo Đại Nương

*

*

Không giống như món sủi cảo Quảng Châu mà chúng ta thường thấy, sủi cảo Quảng Đông có vỏ bánh dày làm từ bột cán, chứ không phải lá hoành thánh bán sẵn ngoài chợ. Nhân bánh có 2 loại: nhân hẹ hoặc nhân bắp cải.

*

*

Còn đây là sủi cảo chiên, sau khi sủi cảo được hấp chín sẽ mang đichiên áp chảo một mặt vàng rượm nên khi cắn vào giòn giòn rất ngon. Nước chấm để chấm với sủi cảo là nước tương, nếu muốn ngon bạn nên pha thêm dấm, sa tế và tỏi băm sống vào, trộn đều lên để có 1 chén nước chấm hợp khẩu vị.

****Xem địa chỉ và review****

6. Sủi cảo Nguyễn Trãi

*

*

*

*

Đến đây, bạn cũng có cơ hội thưởng thức những miếng sủi cảo to gần bằng bàn tay với lớp vỏ mềm mịn, phần nhân “khủng” gồm: tôm tươi, thịt heo quyết nhuyễn kết hợp với cải thảo, cải bó xôi, gia vị ngọt mềm nhấn nhá cùng nước luộc được nêm nếm vừa ăn với vài cọng hành hoa ấy thế mà dễ bị nghiện lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *