KÍCH HOẠT LẠI TÀI KHOẢN GOOGLE ADS ĐÃ HỦY

Như chúng ta đã biết, thời gian vừa qua đã gồm hàng triệu thông tin tài khoản Gmail bị lộ mật khẩu. Tôi đã hướng dẫn các bạn cách soát sổ tài khoản của doanh nghiệp có thuộc list đó tốt không. Trong nội dung bài viết náy mình vẫn hướng dẫn chúng ta đổi mật khẩu cùng kích hoạt xác minh hai lớp cho tài khoản Gmail.

Bạn đang xem: Kích hoạt lại tài khoản google ads đã hủy

Xác minh hai bước theo Google quan niệm là “Giữ đến kẻ xấu không truy cập được tài khoản của bạn bằng cách sử dụng cả mật khẩu và điện thoại cảm ứng thông minh của bạn”. đồng thời Google còn đưa ra tại sao bạn bắt buộc sử dụng quá trình xác minh hai bước là “Xác minh 2 bước tạo thêm 1 lớp bảo mật cho tài khoản Google của bạn, làm giảm đáng kể kĩ năng các thông tin cá nhân trong tài khoản của chúng ta bị rước cắp. Để bỗng nhập vào một tài khoản với xác minh 2 bước, kẻ xấu không những phải biết mật khẩu với tên tín đồ dùng của khách hàng mà còn bắt buộc có smartphone của bạn”.

Như vậy nếu như khách hàng kích hoạt và sử dụng xác minh hai bước thì kĩ năng mà bạn bị lộ password hoặc nếu gồm lộ mật khẩu thì tin tặc vẫn không thể truy vấn được thông tin tài khoản của bạn.

Để thực hiện chúng ta có thể truy cập theo links kích hoạt xác minh hai bước https://support.google.com/accounts/answer/180744?hl=vi.

Xem thêm: Nên Dùng Autocad Nào Tốt Nhất Hiện Nay Cài Đặt Trên Win 10? Bản Cad Nào Ổn Định Nhất

*

Nếu như tài khoản của khách hàng chưa được singin thì các bạn sẽ được yêu ước đăng nhập. Google chuyển ra lý do và công dụng khi bạn sử dụng công dụng xác minh hai bước.

*

Bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập lần nữa

*

Bước này Google sẽ hỏi số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, mang định đang là số điện thoại mà chúng ta đã điền tin tức từ khi lập tài khoản. Trường hợp như bạn không còn hoặc không dùng số điện thoại cảm ứng thông minh đó nữa thì bạn có thể thay đổi bằng cách nhập lại số điện thoại. Chọn Send Code

*

Đợi một lát sẽ có một lời nhắn SMS gửi về cho chính mình mã xác nhận bao gồm 6 số, các bạn nhập vào dòng xoáy Enter verification code.

*

Tiếp theo lựa chọn Next

*

Khi cấu hình thiết lập thành công sẽ có được bảng thông tin như hình và bạn chọn Reconnect my app

*

Đây là cách tạo mật khẩu khi bạn truy cập vào trên những thiết bị không phải là Android, lúc bạn muốn đồng bộ danh bạ, lịch, thư, youtube và các ứng dụng khác của Google sẽ yêu cầu nhập mật khẩu của khách hàng tạo ở bước này.

*

Nếu như cảm giác không quan trọng đến bước này bạn có thể bỏ qua. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *