Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

phương pháp làm bánh và nướng bánh bằng nồi chiên không dầu khá đối kháng giản. Phần lớn mọi fan đều có thể làm được những cái bánh thơm và ngon khi thay được công việc cơ bản.


Bạn có thể sử dụng nồi rán không dầu để nấu không ít món ăn khác nhau và một trong số đó đó là bánh. Câu hỏi làm bánh bằng nồi cừu không dầu cũng nhanh hơn đối với trong lò nướng truyền thống. Phương pháp nấu ăn tiếp sau đây sẽ rất hữu ích cho những chúng ta có nồi cừu không dầu và không tồn tại lò nướng truyền thống cuội nguồn trong căn bếp của mình.

Bạn đang xem: Làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị vật liệu làm bánh

Bây giờ họ sẽ cùng bắt tay vào việc làm ra những dòng bánh thơm ngon bởi nồi rán không dầu. Đầu tiên, bạn sẽ cần một vài vật liệu và phương tiện như sau:

Bột làm bánh: bạn có thể sử dụng bột có tác dụng bánh tất cả sẵn ở siêu thị hoặc tự làm theo vị ái mộ của mình.Nồi rán không dầu: Tất nhiên là bạn sẽ không thể thiếu hụt một mẫu nồi chiên không dầu để có thể thực hành theo phương pháp này.Khuôn bánh: Bạn hãy chọn những khuôn bánh bằng sắt kẽm kim loại có kích thước tương xứng với nồi rán không dầu hoặc sử dụng khay nướng bao gồm sẵn của nồi.Dây đai quấn khăn nướng bánh: Dụng cụ này không bắt phải có. Tuy nhiên, nó giúp không thay đổi độ độ ẩm và vị thơm ngon của bánh sau khoản thời gian nướng.

*

Cách làm bánh bằng nồi rán không dầu

Bước 1: có tác dụng bột bánh

*

Đầu tiên, các bạn hãy làm bột bánh bởi công thức yêu thích của chính mình hoặc áp dụng bột bánh tất cả sẵn trong những cửa hàng. Để làm cho bánh bởi nồi chiên không dầu vừa thơm vừa ngon hấp dẫn, chúng ta có thể trộn một không nhiều dầu, trứng cùng nước theo đúng xác suất vào bột. Nếu bạn muốn bánh sô-cô-la thì chúng ta cũng có thể dùng thêm bột cacao ko đường.

Bước 2: sẵn sàng khuôn bánh

Tiếp theo chuẩn bị khuôn bánh. Bạn cũng có thể sử dụng khuôn bánh đặc biệt quan trọng đi kèm trong bộ phụ khiếu nại của nồi cừu không dầu. Ngoại trừ ra, ngẫu nhiên khuôn bánh làm sao vừa với nồi rán không dầu cũng đều có thể dùng trong trường đúng theo này.

Sau đó, các bạn cho một ít bột mì vào cùng gõ nhẹ xung quanh chảo để tạo ra một lớp tủ hoàn hảo bên phía ngoài bánh. Bạn cũng có thể đặt một miếng giấy da tròn mặt dưới chảo nhằm bánh không bị dính vào đáy.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đồng Hồ Uy Tín Tại Hà Nội Siêu Uy Tín, Shop Đồng Hồ Chính Hãng Tại Hà Nội

Bước 3: mang lại bột bánh vào khuôn

*

Bây giờ, bạn chỉ việc đổ bột bánh vào khuôn cho tới khi bột đầy hơn một nửa. Nếu bạn có dây đai quấn khăn nướng bánh, hãy ngâm trong nước, cố kỉnh ráo nước, kế tiếp đặt bao phủ khuôn nướng bánh.

Dây đai quấn khăn nướng bánh giúp bảo đảm an toàn bánh chín số đông và không có hiện tượng vỏ bên phía ngoài của bánh không biến thành chín nhiều hơn nữa phần giữa. Chúng cũng góp bánh không trở nên nhão với nứt sống giữa.

Nếu còn vượt bột bánh, các bạn có một vài lựa chọn như làm thêm một cái bánh khác khi sẽ nấu chín dòng bánh trước tiên hoặc tạo ra một vài chiếc bánh nhỏ dại hơn.

Bước 4: Nướng bánh

*

Đặt nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 175 độ C trong trăng tròn phút. Để nồi cừu không dầu nóng lên trước trong 1 đến 2 phút, sau đó các bạn sẽ đặt khuôn bánh đã bao gồm bột vào bên trong.

Bước 5: kiểm tra độ chín của bánh

*

Sau 17 đến 18 phút, các bạn hãy kéo khay đựng của nồi cừu không dầu ra và sử dụng tăm chọc vào giữa bánh. Trường hợp tăm vẫn sạch lúc rút ra, bánh đã chín. Nếu như không, các bạn hãy cho khay quay lại vào nồi và nhảy thêm 5 phút nữa hoặc thọ hơn.

Bước 6: Để nguội bánh trong nồi cừu không dầu

*

Sau khi bánh đã nướng xong, các bạn hãy lấy khuôn bánh ra khỏi nồi cừu không dầu với đặt nó lên một miếng đệm. Để nguội trong tầm 10 phút. Tiếp theo, tráo chác bánh lại với lấy bánh ra. Khi đó, bánh vẫn ra ngay. Sau đó, các bạn hãy để bánh nguội trả toàn.

Bước 7: tô điểm bánh

*

Khi bánh đang nguội, chúng ta cũng có thể trang trí tùy thích. Thêm một ít kem bơ tự làm cho hoặc sử dụng kem phủ thiết lập ở cửa hàng, tiếp nối rắc lên một không nhiều sô-cô-la hoặc những loại phân tử khác lên bánh.

Nếu bạn dùng màng quấn thực phẩm quấn lại hoặc nhằm trong hộp kín, bánh đang để được vài ngày ở ánh sáng phòng hoặc khoảng một tuần lễ trong tủ lạnh. Phương pháp này phù hợp để làm các loại bánh ngọt, tráng miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *