QUÁN BÁNH CĂN NGON Ở SÀI GÒN

Không biết bánh Căn bao gồm từ khi nào nhưng xuất xứ của nó là tự Ninh Thuận. Qua thời gian người Việt đã giao lưu và học hỏi và trí tuệ sáng tạo thêm nhiều phương thức mới, làm cho món ăn uống này thêm rực rỡ hơn như ăn với tương đối nhiều loại nước mắm chấm hơn tiếp tế bánh nào là tôm, mực, trứng,... Tùy vào mỗi quán bào chế khác nhau. Hôm nay, timnhaviet.vn xin trình làng đến các bạn một số tiệm Bánh Căn ngon duy nhất ở đụn Vấp để các bạn cùng tò mò và tham khảo!

1. Bánh căn cùng bánh xèo Hồng Diên - Nguyễn Văn Lượng


Nay vô tình thuộc đám chúng ta thèm bánh căn nên có tìm test trên mạng thấy tiệm này cũng tương đối gần bên là Bánh Căn Diên Hồng, quanh đó bánh căn còn tồn tại cả bánh xèo nha!!!

Quán nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Lượng nên cũng khá dễ tìm, món ăn thì cá nhân mình review khá ngon. Từ bây giờ tụi mình order món bánh căn thập cẩm gồm bánh căn tôm cùng với bánh căn mực, giá chỉ 45k/phần, tôm cùng với mực thì tươi, cái bánh căn cũng khổng lồ bự, dường như có lấp thêm lớp trứng nên tất cả màu vàng, khác với những loại bánh căn màu sắc trắng bình thường mình hay ăn. Đặc biệt tại đây mà mình đang có nhu cầu muốn là nước sốt, quán có 4 nhiều loại sốt: mắm đậu, mắm nêm, mắm chua ngọt với mắm trộn, bản thân thì ham mê mắm đậu đề nghị cảm thấy ăn khá ngon.

Bạn đang xem: Quán bánh căn ngon ở sài gòn


*

Hôm đi nạp năng lượng bánh căn - bánh xèo cửa hàng Tui mình gọi bánh căn thập cẩm, bánh căn tôm mực với bánh xèo thủy sản cho thực đơn 2 người ăn uống no xĩu. Ở đây bao gồm 3, 4 một số loại nước chấm bắt buộc mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái, rau tươi, bánh cái nào cũng to ú ngập ngụa, mỗi tội nhà bếp làm tương đối lâu đợi tầm 15 20p, dẫu vậy được loại bánh bắt đầu làm chấm dứt nóng hỏi nghi ngất xỉu khói.
*

Quán nhỏ, nhìn bên ngoài hơi lụp xụp, gồm ngồi ko kể trời với trong nhà. Cực tốt nên ngồi trong nhà, hơi chật xíu nhưng không biến thành ám mùi hương khói. Bên ngoài ngòi giáp lò đúc bánh bắt buộc khói ập hết vào người.
Ở trên đây có bán cả bánh xèo với bánh căn hải sản: Bánh xèo giá bán 9k/ cái, bỏ mực/tôm với quá trời giá, ăn uống 3 lá là no ná thở rồi. Bánh căn: bột đúc bánh đã pha sẵn với trứng, bỏ thêm mực cùng tôm lên thôi. Cơ hội phục vụ: nhân viên sẽ hỏi bạn" ăn uống mắm nêm được không " rồi bưng ra 2 tô nước chấm. Nước chấm vô cùng ngon, ăn ngon là nhờ nước chấm này, gồm nước tương đậu, mùi mắm nêm... đại nhiều loại vậy, pha chế ngon. Vứt rau vào đánh nước chấm, thả bánh vô đến ngấm đa số rồi ăn.
*

Quán ở đây bán ngoại trừ trời, giá bán mình thấy tương đối khá rẻ. Mê say nhất là cách phục vụ ở quán, cô cung cấp cùng với bé trai, cô thì khá là hiền, thủ thỉ dễ thương. Bánh tại chỗ này mình thấy tương đối to, đặc biệt là ở đây cô nướng từ bỏ nhiên, không có bỏ thêm dầu buộc phải khá healthy, tôm mực thì bản thân thấy tươi ngon, lại còn có rau nước chấm miễn phí. Giá chỉ bánh cực kỳ sinh viên và dân gian chỉ tự 3k/ dòng bánh trứng (trứng con kê và trứng cút) cùng 4k/ chiếc cho bánh topping bò, mực, tôm.

Xem thêm: Nhà Xe Hoa Mai Vũng Tàu - Xe Hoa Mai Limousine Top 1 Xe Sài Gòn


*

Mình reviews bánh sống đây cực kỳ giòn, mình khôn cùng thích mấy vị trí bánh căn nhưng mà giòn và trứng không trở nên sống sống dẻo dẻo. Đúng hương thơm vi Đà Lạt cơ mà lâu lắm rồi mình mới ăn được sinh hoạt SG.
Quán dễ dàng tìm, công ty quán là mấy anh sinh hoạt Đà Lạt nên dễ thương, tất cả anh công ty răng khểnh hơi xấu và nhây. Xíu mại mềm, hành được mang lại nhiều.
Nhược điểm: loại chén bé dại xíu làm nên xin mắm những lần. Bánh ngóng hơi lâu vì đợi giòn, xíu mại ăn uống ba cục mới đã.
*

Tối qua trời râm râm mưa thèm bánh căn quá chời vượt đất nỗ lực là sà vào quán quen.Nói thèm cụ thôi chứ căn phiên bản là về bánh căn - bánh xèo mình ăn cũng không được rất nhiều đâu.
Mỗi lần ăn món này tôi chỉ thích cuốn với cải bẹ xanh, độ hăng của cải khiến bánh đỡ ngấy và tăng vị ngon của bánh lắm á thêm bát mắm nêm cay xè. Quá tuyệt vời luôn!!!!
Quán phương diện tiền mặt đường nhưng khuất sau dễ đi hố, sân trong quán khá rộng, nhằm xe vào nhà đề xuất yên trung ương ko sợ mưa gió nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *