Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách rán cá bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock là một trong trong những bí quyết nấu nướng được nhiều người nội trợ ưa chuộng bởi tính tiện nghi và an ninh khi thực hiện. Bạn sẽ không còn lo lắng dầu mỡ phun vào bạn khi chiên rán. Giả dụ bạn chưa biết đến phương pháp chiên cá bằng nồi cừu không dầu Lock&Lock này, đừng vứt qua bài viết sau nhé!

1. Bí quyết chọn cá rán tươi ngon

Để giải pháp chiên cá bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock thành công, với món ăn được ngon miệng, việc thứ nhất bạn cần bảo đảm an toàn cá được chọn cần là cá còn tươi ngon. Tốt nhất có thể bạn nên chọn lựa những bé cá còn bơi. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể phân biệt cá tươi hay cá ươn bằng những đặc điểm sau:

- đôi mắt cá: Cá tươi mắt sẽ lồi và trong suốt, giác mạc bầy hồi. Còn mắt cá chân ươn thì lõm vô trong hốc mắt, có màu đục với giác mạc đôi mắt nhăn nheo hoặc rách nát nát.

Bạn đang xem: Rán cá bằng nồi chiên không dầu

- Hậu môn: Cá tươi có hậu môn (trôn) thụt sâu vào bên trong, có màu trắng nhạt và bụng cá lép. Còn cá ươn thì đít màu hồng tốt đỏ bầm, lòi ra ngoài, bụng con cá phình to.

*

- mang cá: Cá tươi có red color hồng, bám lâu với hoa khế, không nhớt, không tồn tại mùi hôi. Có cá ươn color xám, không bám chắc với hoa khế, có nhớt, giữ mùi nặng hôi.

- Vảy cá: Cá tươi gồm vảy óng ánh, bám dính chắc với thân cá, không tồn tại niêm dịch, không có mùi hôi. Còn vây cá ươn thì mờ, ko sáng óng ánh, dễ dàng tróc ngoài thân cá, gồm mùi.

- quanh đó ra, miệng cá tươi ngậm kín, còn cá ươn, ôi thì mồm hé mở. Giết thịt cá tươi rắn chắc, đàn hồi, không giữ lại vết ấn của ngón tay vào giết mổ cá. Còn cá ươn thì ngược lại.

2. Phương pháp rán cá bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock

Bước 1: Sơ chế cá

- có tác dụng sạch bé cá cùng với muối nhằm cá giảm tanh trước lúc tẩm ướp.

- Ướp cá với muối, bột nêm, nước mắm nam ngư (nguyên liệu tùy nằm trong vào món nạp năng lượng bạn định chế biến). Với để khoảng tầm một thời hạn để gia vị ngấm vào rồi đưa theo chiên.

Xem thêm: "Ờ Mây Zing!! Gút Chóp" ( Amazing Good Job Tiếng Việt Là Gì ?

*

Bước 2: rán cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

- Quết một không nhiều dầu ăn, vừa đủ bề mặt nồi để chiên. Điều này sẽ giúp cá được giòn, vàng đều, không biến thành cháy hay dính nồi trong quá trình nấu.

- có tác dụng nóng nồi trước ở ánh sáng 200 độ C trong vòng 3-5 phút nhằm cá được vàng cùng săn nghỉ ngơi mặt ko kể hơn. Bên cạnh đó việc làm nóng lò trước còn làm cá không xẩy ra nát với còn toàn bộ hơn.

- Chỉnh ánh sáng nồi chiên đến 200 độ C và để trong khoảng 10 phút. Kế tiếp mở nồi quay trở lại mặt cá để cá chín đông đảo và vàng các 2 mặt.

- Để liên tiếp rán cá bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock, bạn tieend hành chỉnh ánh sáng nồi chiên đến 200 độ C trong khoảng 10 phút là món cá rán sẽ hoàn thành.

*

Lưu ý: Tùy trực thuộc vào khối lượng kích thước cá khác biệt mà điều chỉnh nhiệt độ cho cân xứng nhất.

Khi món nạp năng lượng đã trả thành, bạn có thể tham khảo một vài món nạp năng lượng kết phù hợp với cá rán ngon miệng như: cá rán sốt cà chua, cá rán xào chua ngọt, chả cá Lã Vọng,... để biến đổi thực đơn gia đình thêm phong phú và lôi kéo nhé.

Với phía dẫn biện pháp rán cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock cấp tốc chóng, tiện nghi trên đây, chúc các bạn có những bữa tiệc ngon miệng mặt gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *