Windows Media Center Store Update Manager Là Gì

Xin kính chào phát âm đưa. Hôm nay, tôi mạn phxay giới thiệu review khinh suất về kinh nghiệm, Gỡ Cài Đặt / Xóa Windows Media Center Store Update Manager Là Gì

Phần các nguồn phần lớn được update ý tưởng phát minh trường đoản cú những mối cung cấp trang web đầu ngành khác cần chắc chắn tất cả vài phần cực nhọc hiểu.

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

Mong mọi người cảm thông, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

lúc được sử dụng hết hiệu suất, Media Center rất có thể trở thành laptop của người tiêu dùng thành một trung chổ chính giữa vui chơi mái ấm gia đình mạnh mẽ. Quý khách hàng rất có thể giải pchờ toàn bộ sức mạnh của Media Center bằng phương pháp liên kết máy vi tính với HDTV với sử dụng điều khiển trường đoản cú xa của Media Center nhằm tinh chỉnh và điều khiển hầu như đồ vật tự số ghế của bạn.

Quý khách hàng vẫn xem: Trình thống trị cập nhật cửa hàng Windows media center là gì

Quý Khách đã xem: Trình thống trị update shop Windows truyền thông center là gì

*

một máy vi tính được liên kết từ bỏ xa cùng với TV với Media Center

Một tùy lựa chọn khác là kết nối máy tính của khách hàng cùng với màn hình hiển thị máy tính xách tay thông thường, bàn phím với con chuột. Quý khách hàng thậm chí còn rất có thể phân phát trực tuyến phương tiện của bản thân mình qua mạng mái ấm gia đình cho tới một Sở không ngừng mở rộng.

Bất kể bạn chọn lựa cách như thế nào, Media Center giúp đỡ bạn giải trí bằng phương pháp cho phép bạn:

Xem, tạm dừng cùng khắc ghi các lịch trình truyền họa thẳng.

Xem trình chiếu hình họa của khách hàng.

Phát ngẫu nhiên bài xích hát nào trong tlỗi viện nhạc của người tiêu dùng hoặc phát đĩa CD hoặc DVD.

Mục Lục hide
1 Thiết lập Windows Media Center
1.1 Tối ưu hóa bối cảnh của Windows Media Center trên màn hình của người tiêu dùng
1.2 Thiết lập thỏng viện phương tiện của người tiêu dùng
1.3 Cấu hình Tuner, Tín hiệu TV cùng Hướng dẫn
2 Hãy ngồi thoải mái và dễ chịu, thư giãn và giải trí cùng tận thưởng

Thiết lập Windows Media Center

Lần trước tiên khởi hễ Media Center, các bạn sẽ thấy một trang tùy chỉnh các lên tiếng và 2 tùy chọn cấu hình thiết lập. Không bao gồm gì kinh ngạc lúc cách thức nkhô hanh tốt nhất là Express. Bạn có thể chọn tùy lựa chọn này giả dụ bạn muốn bước đầu ngay lập tức nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi đang giải đáp chúng ta qua những tùy lựa chọn Thiết lập thiết lập để các bạn làm rõ rộng hầu như gì chúng ta có thể làm với Media Center.

lúc áp dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa của Media Center, hãy nhấn vào nút ít Bắt đầu màu xanh lá cây lục.

Lần thứ nhất chúng ta khởi đụng Media Center, bên trên trang thiết lập cấu hình, nên chọn lựa Tiếp tục, tiếp nối lựa chọn Tập quán.

lúc các bạn mang lại trang bao gồm title Khai thác tối đa Windows Media Center, chọn lọc đúng để chất nhận được Trung trung khu Truyền thông mua xuống hình họa bìa album, hình họa bìa DVD, danh sách khuyên bảo tivi hiện thời, biết tin tự những hình thức media trực tuyến cùng ban bố có ích khác.

Mẹo:

Quý Khách cũng có thể thực hiện chuột nhằm msinh sống Media Center. Nút chọn bắt đầu , sàng lọc Tất cả những chương thơm trình, kế tiếp lựa chọn Trung trung ương Truyền thông các cửa sổ.

Nếu chúng ta chọn nút ít tùy chọn Quiông xã Setup Now, chúng ta có thể quay trở lại quá trình Custom Setup sau bằng phương pháp triển khai các bước sau trường đoản cú màn hình hiển thị bắt đầu của Windows Media Center: cuộn cho tới Hoạt động, tuyển lựa Thiết lập, chọn lọc Được phân chia sẻ, chọn lựa Thiết lập Windows Media Center tiếp kia nên chọn lựa Chạy lại thiết lập.

Đó là về những tùy chọn cấu hình thiết lập cần. Phần còn sót lại của quy trình tùy chỉnh cấu hình là tùy lựa chọn, tuy vậy có một vài mục trên trang Tùy lựa chọn setup rất có thể khiến cho các bạn quyên tâm.

Tối ưu hóa bối cảnh của Windows Media Center trên màn hình hiển thị của bạn

Hiển thị hiệu chuẩn sẽ giúp đỡ đã có được unique hình ảnh tốt nhất có thể có thể bên trên màn hình TV hoặc màn hình laptop của người tiêu dùng. Hiển thị hiệu chuẩn chỉnh sẽ gửi các bạn qua phần chính của quá trình với một loạt thắc mắc. Nếu các bạn không chắc chắn là về biết tin tùy chỉnh thiết lập Hartware, ví dụ như thương hiệu cáp hoặc các loại màn hình chúng ta bao gồm, hãy coi hình minh họa trong Hiệu chỉnh screen. Những làm ra này hoàn toàn có thể khiến cho bạn biết loại liên kết bạn đang sử dụng. lúc các bạn đã trả lời các câu hỏi với thích hợp cùng với bí quyết hiển thị, hãy đóng Chỉnh sửa Hiển thị. Nếu ko chấp nhận, bạn có thể thực hiện các tùy lựa chọn hiển thị bổ sung cập nhật trong những điều khiển và tinh chỉnh Điều chỉnh hiển thị.

*

Hiển thị hiệu chuẩn trong Trung trọng tâm phương tiện cung cấp các mẹo để soát sổ TV hoặc màn hình của chúng ta

Quý Khách hoàn toàn có thể trở lại Chỉnh sửa Hiển thị bất kỳ thời điểm nào:

Lúc sử dụng tinh chỉnh tự xa của Media Center, hãy nhấn vào nút ít Bắt đầu màu xanh da trời lục.

Trên màn hình hiển thị bước đầu của Windows Media Center, dịch rời đến Tác vụ, lựa chọn Thiết lập, tuyển lựa Được phân chia sẻ, gạn lọc Thiết lập Windows Media Center, tiếp đến lựa chọn Định thông số kỹ thuật TV hoặc screen của bạn.

Thiết lập loa

Nếu laptop của người tiêu dùng được kết nối với hệ thống âm tkhô giòn vòm, bạn có thể áp dụng Thiết lập loa. Chọn cấu hình loa với kế tiếp sử dụng lốt kiểm nhằm phạt nhạc chuông. Lắng nghe từng loa để bảo vệ rằng loa đang nhận được biểu thị.

Xem thêm: #1 Ghép Đồ Dtcl: Cách Lắp Đồ Dtcl Mùa 3, Cho Anh Em Leo Rank Ngon Lành

Quý Khách có thể quay lại cấu hình thiết lập loa bất kỳ dịp nào:

khi thực hiện tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa của Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu blue color lục.

Trên màn hình hiển thị ban đầu của Windows Media Center, dịch rời đến Tác vụ, chọn Thiết lập, chọn lựa Được phân tách sẻ, chọn lựa Thiết lập Windows Media Center, tiếp đến lựa chọn Thiết lập loa của bạn.

Thiết lập thư viện phương tiện của bạn

Mỗi khi chúng ta khởi động Media Center, nó đang quét các thư viện Nhạc, Ảnh và Video bên trên laptop của người sử dụng. Nhưng điều gì đang xẩy ra trường hợp các tệp nhạc của khách hàng nằm trong ổ cứng không tính hoặc hình họa của doanh nghiệp nằm trong một máy vi tính không giống vào đội gia đình? Đừng lo ngại — Media Center có phương án.

Trong Tlỗi viện phương tiện, lựa chọn nhiều loại phương tiện bạn có nhu cầu thêm (ví dụ: Âm nhạc) tiếp nối chọn Kế tiếp.

Lựa chọn Thêm thư mục vào thư viện tiếp kia nên chọn Kế tiếp.

Lựa chọn Trên máy vi tính này (bao gồm cả những ổ đĩa mạng được ánh xạ) tiếp kia hãy lựa chọn Kế tiếp.

Duyệt mang lại thỏng mục lưu trữ tệp của bạn, lựa chọn vỏ hộp kiểm ở bên cạnh thư mục đó, sau đó chọn Kế tiếp.

Media Center đang tìm kiếm phương tiện tiên tiến nhất trong thỏng mục này. Media Center cũng trở thành lưu lại các tuyển lựa thư mục mang lại lần khởi hễ công tác tiếp theo của doanh nghiệp.

Trung trọng điểm Truyền thông

*

auto quét các thỏng mục đang chọn nhằm tìm các tệp nhiều phương tiện tương xứng

Nếu bạn có nhu cầu nhập tệp từ tlỗi mục được chia sẻ trên một máy tính xách tay khác, tiến trình cũng tương tự: chọn Trên máy tính không giống và Media Center sẽ search kiếm những thư mục được share cố vì các thỏng mục trên máy vi tính.quý khách rất có thể trở về tlỗi viện phương tiện đi lại bất kỳ dịp nào:

khi áp dụng tinh chỉnh từ xa của Media Center, hãy nhấn vào nút Bắt đầu màu xanh lục.

Trên screen bắt đầu của Windows Media Center, dịch chuyển mang đến Tác vụ, lựa chọn Thiết lập, sau đó lựa chọn Thư viện pmùi hương tiện.

Cấu hình Tuner, Tín hiệu TV và Hướng dẫn

Tùy chọn này chỉ xuất hiện trong menu Tùy lựa chọn Cài đặt ví như Media Center vạc hiện thấy một bộ dò. Sở thu sóng TV là 1 trong những đồ vật phần cứng nhưng mà chúng ta cũng có thể kết nối cùng với máy tính của bản thân thông sang 1 khe cắm bên phía trong không ngừng mở rộng hoặc một cổng phía bên ngoài không ngừng mở rộng, chẳng hạn như cổng USB. Với cỗ dò TV tương hợp, bạn có thể kết nối biểu thị TV cùng với máy vi tính giúp thấy với đánh dấu câu chữ trên TV.

Thiết lập TV lí giải chúng ta tiến trình tùy chỉnh thiết lập biểu thị TV để xem với ghi trong Media Center. Khi bạn đi đến trang Kết trái phạt hiện tại dấu hiệu TV, tuyển lựa Có, hãy định cấu hình TV với các công dụng này cùng Trung tâm Truyền thông sẽ tiến hành đa số các bước cho mình.

quý khách có thể trở về Thiết lập TV ngẫu nhiên thời điểm nào:

Lúc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển từ xa của Media Center, hãy bấm vào nút ít Bắt đầu màu xanh lá cây lục.

Hãy ngồi thoải mái và dễ chịu, thư giãn giải trí và tận hưởng

Lúc chúng ta tùy chỉnh kết thúc Media Center, nên chọn Tôi sẽ hoàn tất, lựa chọn Kế tiếp tiếp kia nên chọn Kết thúc để mlàm việc Media Center và bắt đầu tìm hiểu. Quý Khách chỉ việc vài ba cú click chuột là có thể có tất cả nhạc hiện đại số, hình họa với phlặng gia đình tương tự như những phương tiện đi lại trực con đường.