XÓA TÀI KHOẢN UBER

Uber là 1 trong các dịch vụ hoàn hảo dành cho phần đông gần như fan sinh sống đa số khu vực đông cư dân. Rất giống như cùng với dịch vụ xe taxi, chúng ta có thể thực hiện vận dụng để sở hữu người cho đón và chuyển chúng ta mang đến địa điểm mong muốn. Sau Lúc sinh sản thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể mau lẹ đặt một chuyến du ngoạn, lưu lại các khu vực bạn thường đến và thậm chí còn đặt một vị trí ví dụ trên bạn dạng đồ vật.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản uber

*
*
*

Cách xóa thức ăn Uber – Trình duyệt y web

Đôi khi thao tác bên trên máy tính xách tay thuận lợi hơn. Nếu các bạn tất cả sẵn tài khoản, hãy tuân theo công việc sau để xóa thông tin tài khoản Uber của bạn:

Truy cập trang hủy kích hoạt Uber tại trên đây và đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của bạn.

Điền vào câu hỏi với gửi mang lại nhóm hỗ trợ Uber. Tài khoản của các bạn sẽ bị đóng lâu dài sau 30 ngày. Khoảng thời hạn chờ đón này cho chính mình thời gian nhằm khôi phục tài khoản hiện thời nếu khách hàng biến hóa ra quyết định.

Xem thêm: Drivereasy Download Free Version, Driver Easy 5

Điều gì đã xảy ra khi bạn xóa tài khoản của mình

khi chúng ta lần trước tiên thử khám phá xóa tài khoản Uber của bản thân mình, tài khoản này có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa hóa. Như vậy Có nghĩa là thông tin tài khoản vẫn sống thọ trong thời hạn này. Sau 30 ngày, miễn là các bạn chưa đăng nhập lại, thông tin tài khoản Uber của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Khoảng thời hạn 30 ngày này cho chính mình thời gian để biến hóa quyết định cùng nếu khách hàng quyết định duy trì tài khoản của bản thân, chỉ việc đăng nhập lại nhằm kích hoạt lại tài khoản.

Xóa tài khoản của các bạn sẽ xóa đầy đủ tín dụng thanh toán, khuyến mãi hoặc phần thưởng được liên kết với tài khoản của chúng ta và xóa ý nghĩa sâu sắc xếp thứ hạng của doanh nghiệp nếu bạn có nhu cầu thực hiện Uber sau đây, bạn sẽ bước đầu từ bỏ vô danh. Uber tulặng tía rằng họ có thể giữ lại một vài lên tiếng một mực trong cả sau khi tài khoản của doanh nghiệp bị xóa “theo thưởng thức hoặc được điều khoản mang lại phép”, nhưng lại ko lý giải thêm.

Các thắc mắc thường xuyên gặp gỡ

Dưới đấy là một trong những câu vấn đáp không giống cho các thắc mắc thường xuyên gặp duy nhất của người tiêu dùng về Uber.

Làm bí quyết làm sao nhằm xóa thông tin tài khoản Uber mà lại không xóa tài khoản Uber Eats?

Rất tiếc, thông tin tài khoản Uber Eats với Uber của người tiêu dùng tương tự nhau. Nếu các bạn xóa một chiếc, các bạn sẽ xóa cái cơ (trừ khi bạn thực hiện một trong những điện thoại thông minh và tin nhắn không giống nhằm truy cập vào thông tin tài khoản của mình). Tuy nhiên, bạn cũng có thể contact với đội cung cấp của Uber và để được hỗ trợ thêm.

Mất bao lâu nhằm xóa tài khoản Uber?

lúc chúng ta lựa chọn tùy chọn để xóa thông tin tài khoản của chính mình, nó vẫn ngay lập tức chớp nhoáng bặt tăm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đăng nhập vào nó bởi cùng một vài điện thoại cảm ứng thông minh / email với mật khẩu vào 30 ngày. Sau 30 ngày đầu tiên kia, tài khoản của các bạn sẽ bị xóa dài lâu.

Làm phương pháp làm sao nhằm phục sinh tài khoản Uber sau khi vẫn xóa tài khoản?

Nếu các bạn vẫn còn đấy trong thời gian gia hạn 30 ngày, tất cả đều gì bạn cần làm cho là đăng nhập lệ thông tin tài khoản Uber của chính bản thân mình. Sau thời gian gia hạn 30 ngày, các bạn sẽ cần tạo thành một tài khoản hoàn toàn bắt đầu. Thật rủi ro, các bạn sẽ ko thấy bất kỳ chuyến đi hoặc văn bản như thế nào trước đó của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *